Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 3.014
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG 12

Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân  Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020), liên đội trường tiểu học và THCS An Hiệp đã  phát động phong trào thi đua học tập “Hành quân theo bước cha anh” (mỗi điểm 9, điểm 10 bằng một ki-lô-mét); Học tập tác phong Anh bộ đội  Cụ Hồ; Nghe nói chuyện chuyên đề về truyền thống  Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các hoạt động đó đã giúp các em học sinh hiểu thêm về  truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, kiến thức về An ninh quốc phòng và chủ quyền Quốc gia, góp phần rèn luyện và phát triển năng lực  phẩm chất cho các em.

Thực hiện sự  chỉ đạo của Sở GD-ĐT Thái Bình Phòng GD-ĐT Quỳnh Phụ về việc tổ chức  phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục, trường TH&THCS An Hiệp đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ vào tiết chào cờ thứ hai ngày 28/12/2020.

Tại buổi lễ, sau khi cô giáo Nguyễn Thị Khuôn phát động các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực học tập nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công tác, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - giáo viên dạy Tiếng Anh đã phát biểu truyền cảm hứng học ngoại ngữ cho các thầy cô và các em học sinh. Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang – học sinh lớp 9B đã chia sẻ kinh nghiệm học tốt môn Tiếng Anh của mình với các bạn. Em Nguyễn Đăng Khánh- học sinh lớp 5B và em Đào Thị Khánh Linh- học sinh lớp 4B đã cùng thể hiện bài giới thiệu về mái trường thân yêu của mình bằng Tiếng Anh. Kết thúc buổi lễ là tiết mục Lemon Tree  sôi động của đội văn nghệ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

                            Tin bài và ảnh: Nguyễn Tiến Dũng

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới