Năm 2021 : 895

TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG 11

Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò trường Tiểu học và THCS An Hiệp đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa “Thầy cô, mái trường và mơ ước của em”, 100% học sinh đều được thể hiện tình yêu trường, lớp thầy cô bằng những bài viết, tranh vẽ, mô hình, kể chuyện, bài hát, điệu múa,….

Nhà trường đã tổ chức giao lưu văn nghệ, tổ chức trưng bày sản phẩm đúng dịp 20-11. Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho các lớp: 4B,9B; giải nhì: 1C, 3B, 6A; giải Ba: 1A, 4A, 7A,8A và giải khuyến khích cho các lớp còn lại.

Sáng 20/11/2020, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua Hai tốt.

Cũng trong buổi lễ, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Quỳnh Phụ đã tặng 20 suất quà, mỗi suất quà 300 000 đồng, công ty TNHH SALLWAY Việt Nam trao tặng 10 chiếc xe đạp trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Công ty TNHH May- XNK Đạt Vinh tặng nhà trường 7 triệu đồng.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Tiến Dũng