Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 3.014
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS AN HIỆP

XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

 

Trường Tiểu học và THCS An Hiệp được thành lập tháng 08 năm 2018 do sáp nhập trường Tiểu học An Hiệp và trường THCS An Hiệp. Nhà trường từ khi thành lập đến nay đã nhanh chóng ổn định bộ máy, tổ chức kịp thời hiệu quả các hoạt động. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, tâm huyết với nghề dạy học, có năng lực chuyên môn vững vàng, năng nổ nhiệt tình trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao, nội bộ luôn đoàn kết.

Trường có tổ chức Chi bộ Đảng gồm 25 đảng viên. Chi bộ Đảng nhà trường nhiều năm liền đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, giữ vai trò lãnh đạo trong toàn bộ hoạt động của nhà trường. Các tổ chức khác như: Công đoàn trường nhiều năm đạt công đoàn vững mạnh, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh đều hoạt động tích cực, góp phần cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong 5 năm qua, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương, cùng với sự nỗ lực cố gắng của các thế hệ  giáo viên và học sinh, chất lượng giáo dục nhà trường luôn ổn định và phát triển. Trường liên tục đạt danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến”, nhà trường 2 lần được chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng bằng khen, 2 lần được giám đốc SGD & ĐT Thái Bình tặng giấy khen. Năm học 2018-2019 được suy tôn là đơn vị dẫn đầu trang các trường liên cấp ngành GD Quỳnh Phụ.

  Ngày 29 tháng 03 năm 2022 vừa qua nhà trường được đón đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về kiểm tra công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Kết quả đánh giá trường Đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và đề nghị công nhận trường Đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đây là sự khẳng định về chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục của nhà trường trong những năm vừa qua, đồng thời cũng là tiền đề quan trọng để nhà trường xây dựng chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, với mục tiêu tiếp tục củng cố vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu, đã và sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh cũng như nhân dân trên địa bàn xã, tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia.

Một số hình ảnh:

                                                                 

                                                               

                             

               Tin bài và ảnh: quản trị viên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới