Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 55
Năm 2022 : 3.014
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sân chơi "An toàn giao thông" cấp tiểu học

       Chiều ngày 27/10/2020, sau 2 tiết hoạt động dạy và học, cấp tiểu học trường tiểu học và THCS An Hiệp đã  tổ chức sân chơi An toàn giao thông . Anh Nguyễn  Văn Toàn – Bí thư đoàn xã An Hiệp; Cô Nguyễn Thị Khuôn – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã về dự và chỉ đạo sân chơi.

 Sân chơi gồm 2 phần. Phần I là các màn sắm vai thể hiện những tình huống giao thông của 5 đội đại diện cho các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 và giải quyết tình huống của khán giả. Phần II, các khán giả đã tham gia nhận biết  một số biển báo giao thông và nêu hành động của người tham gia giao thông khi gặp các biển báo giao thông đó. Giữa hai phần là các tiết mục văn nghệ sôi nổi và hấp dẫn lôi cuốn khán giả.

Học sinh tham gia và hưởng ứng tích cực, nhiệt tình. Tiêu biểu là màn trình bày tình huống giao thông của đội khối 4, khối 2 và khối 3. Các khán giả khi giải quyết tình huống và nhận biết  biển báo giao thông cũng rất bình tĩnh, tự tin. Qua sân chơi các em nắm được một số biển báo giao thông thuộc nhóm biển chỉ dẫn, nhóm biển cảnh báo nguy hiểm và nhóm biển cấm.

Cô Nguyễn Thị Khuôn đã trao quà của ban tổ chức sân chơi cho các em và căn dặn nhắc nhở các em tiếp tục tích cực tìm hiểu về luật  giao thông,  tuyên truyền mọi người cùng thực hiện tốt an toàn giao thông.

Một số hình ảnh sân chơi:

 

 

        

                                                                                                                                                                                                                   Tin và ảnh: Nguyễn Tiến Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới